master phu

master phu

วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2559

ดวงเดือนก.พ.59

ดวงเดือนก.พ.59

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 13 พ.ค.)
ชาวราศีเมษ เป็นช่วงของความสบายใจเป็นที่สุด การพูดคุยเพื่อให้ได้มาในเรื่องผลประโยชน์นั้นขอให้เข้าหาทางเพศหญิงจะดีสุด การงานเป็นช่วงของความสำเร็จ เป็นนิมิตหมายที่ดีในการเริ่มต้นทำงานใหม่ๆ สิ่งใดที่คุณรู้สึกติดขัดก่อนหน้านี้หลังจากนี้ไปทุกอย่างก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ผมการันตี การเงินเป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ที่ลงทุนไว้ก่อนหน้านี้ นอกจากนั้นถ้าคิดจะลงทุนสิ่งใดเพิ่มในช่วงนี้ก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะนั้นจะทำให้เงินทองของคุณนั้นพอกพูนขึ้นมากอย่างที่เดียว ความรักเป็นช่วงที่อารมณ์ของคุณนั้นอ่อนไหว มีโอกาสได้พูดได้คุยกับคนรอบข้างมากขึ้นซึ่งนั้นอาจทำให้คุณได้ปฏิสัมพันธ์กับคนใหม่ๆจนอาจก่อเกิดเป็นความรักก็เป็นได้
ดวง12 นักษัตรปี2559
ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)
ชาวราศีพฤษภ เป็นช่วงเวลาในการเริ่มต้นที่ดีในการริเริ่มสิ่งใหม่ แค่กล้าก็ชนะไปกว่าครึ่งแล้ว ผมการันตี การงานสิ่งที่คุณได้ลงมือทำอย่างเต็มที่มาก่อนหน้านี้ สิ่งเหล่านั้นจะกลับมาสัมฤทธิ์ผลในช่วงเวลานี้ ใครกำลังรอค่อยข่าวเรื่องงานจะได้รับคำตอบในช่วงนี้ แล้วผมกล้าการันตีว่าจะเป็นข่าวดี การเงินมีโอกาสได้เงินพิเศษ บางคนอาจได้คนใจป้ำออกค่านั้นค่านี้ทำให้คุณสบายกระเป๋าไปตลอดในช่วงนี้กันเลย ความรักเรื่องนี้กลับอาจเป็นปัญหาใหญ่ ถ้าคุณมีเรื่องที่ปิดบังอะไรไว้อยู่อาจโดนเปิดเผยในช่วงนี้ได้ ทางที่ดีสารภาพก่อนเลยเรื่องหนักก็จะได้เบาลง

 ดวงครึ่งปีหลัง 2559
ราศีมิถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)
ชาวราศีมิถุน  หน้าที่ความรับผิดชอบในช่วงเวลานี้ค่อนข้างสูงมันจึงทำให้คุณนั้นรู้สึกท้อแท้ขึ้นมาฉับพลัน การหาคนรู้ใจมาเป็นที่ระบายในที่นี้จะเป็นใครก็ได้ที่คุณนั้นไว้ใจ ได้ระบายสิ่งที่อยู่ในใจก็จะช่วยคุณได้ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว การงานแรงกดดันในช่วงนี้มีสูง ความรับผิดชอบมีเพิ่มมากขึ้นคุณอาจต้องจัดระบบระเบียบในการทำงานใหม่ทั้งหมด เพื่อที่จะทำให้งานที่คุณนั้นรับผิดชอบมีประสิทธิภาพมากขึ้น การเงินถึงจะเหนื่อยเป็นพิเศษในการทำงานในช่วงนี้ แต่รายได้ที่ได้รับกลับมาก็ทำให้คุณนั้นหายเหนื่อยใช้ให้เต็มที่ครับ ความรักถึงมีเรื่องราวให้หนักใจจากภายนอกแต่เมื่อกลับมาเจอครอบครัวความหนักใจเหล่านั้นจะจางหายไป

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ก.ค.)
ชาวราศีกรกฎ มีเรื่องให้ปวดหัววุ่นวายใจตลอดในช่วงเวลานี้ แต่ปัญหาต่างๆเหล่านั้นเวลาจะเป็นเครื่องมือทำให้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นลดลง ผมการรันตี การงานมีเรื่องให้ขัดอกขัดใจกับคนรอบข้างได้ง่ายในช่วงนี้ ทางออกที่ดีขึ้นทำใจเย็นเข้าว่าปล่อยเวลาผ่านเลยไปแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง การเงินโดยภาพร่วมแล้วทุกอย่างยังคงเป็นเงินหมุนอยู่ แต่คุณก็ยังคงสามารถหมุนไปได้อย่างราบรื่น ความรักยังคงมีเรื่องให้จุกจิกกังวลใจ คนที่กำลังดูใจกันอยู่ยังมีเรื่องรบกวนจิตใจทำให้ความรักไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้มากกว่านี้
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. 16 ก.ย.
ชาวราศีสิงห์ นับเป็นสัญญาณที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ในช่วงนี้ ขอแค่เพียงคุณกล้าแล้วลงมือทำความสำเร็จก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมครับ การงานทุกสิ่งทุกอย่างที่วางแผนไว้จะลุล่วงไปด้วยดี ใครที่คิดโปรเจคใหม่สมควรเริ่มทำในช่วงนี้รับรองว่าจะประสมความสำเร็จอย่างแน่นอน ใครทำอาชีพเฉพาะทางจะได้เปรียบมากในช่วงนี้ลูกค้าจะติดใจในผลงานคุณอย่างแน่นอน การเงินเป็นช่วงที่ใช้เงินจุกจิก ใช้จ่ายเก่งมากขึ้นเป็นพิเศษแต่คุณนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะรายได้ที่มีเข้ามารับรองตอบสนองต่อค่าใช้จ่ายคุณในช่วงนี้ได้อย่างแน่นอน ความรักคนโสดจะมีคนมาชอบคอแบบไม่ตั้งตัว เหลือเพียงแต่คุณจะตอบสนองเขากลับไปหรือเปล่าก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณแล้ว

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16ต.ค.)
ชาวราศีกันย์ มีหลายเรื่องราวที่ทำให้คุณนั้นลุ่มหลงมัวเมา ซึ่งนั้นอาจสร้างปัญหาให้กับคุณได้ในมุมระยาว เพราะฉะนั้นเมื่อรู้แล้วขอให้หยุดซะก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป การงานมีเรื่องให้ต้องจุกจิกกับคนรอบข้างบ้างเพื่อให้เนื้องานนั้นออกมาดี ซึ่งพอมันผ่านไปทุกคนก็กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ใครที่จะริเริ่มโปรเจคใหม่นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีในเวลานี้ การเงินเป็นช่วงที่ใช้เงินเกินตัว ซึ่งนั้นอาจนำมาสู่ปัญหาใหญ่ได้ในอนาคต ถ้ารู้จักปรับตัวปัญหาตรงจุดนี้ก็จะไม่ก่อเกิด ความรักจิตใจรู้สึกเปล่าเปลี่ยวค่อนข้างมาก คนโสดมีคนเข้ามาหาแต่ยังคงไม่ใช่สำหรับคุณ คนที่มีคู่แล้วต้องระวังเผลอไปมองคนอื่นนอกจากแฟนคุณ

ราศีตุลย์ (17ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงของการเรียนรู้เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ซึ่งสิ่งนั้นคุณสามารถที่จะพบคำตอบได้ในเร็วๆนี้ ผมการันตี การงานเป็นช่วงที่คุณนั้นต้องมีความรับผิดชอบมากขึ้นมากกว่าเดิม คุณจึงต้องดึงศักยภาพที่มีในตัวคุณออกมาให้เต็มที่เพื่อที่จะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด การเงินถึงก่อนหน้านี้จะมีปัญหาเรื่องเงินมาพอสมควร แต่เมื่อมาถึงตอนนี้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรักคนโสดเป็นไปได้สองทางหนึ่งเจอคนรักเก่ากลับมา สองได้คนที่อายุอ่อนกว่าเข้ามาในชีวิตคุณในช่วงนี้

แก้ปีชงทำอย่างไรมีคำตอบในคลิปนี้


ราศีพิจิก (16พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ชาวราศีพิจิก ไหวพริบหรือจะเรียกว่าซิกเซ้นส์นั้นในช่วงนี้ใช้ให้เต็มที่ เพราะสิ่งนี้จะนำพาความสำเร็จมาสู่ตัวคุณ การงานในช่วงเวลานี้ยังคงต้องเหนื่อยกันอีกสักนิด แต่นั้นก็จะทำให้คุณนั้นได้สัมผัสหนทางความสำเร็จในเรื่องธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่อย่างแน่นอน ผมการันตี การเงินเป็นจังหวะของการหมุนเงินอย่างหนัก แต่นั้นละครับสิ่งนี้เป็นคำตอบที่ดีที่จะบอกได้ว่าเงินทองของคุณนั้นกำลังจะเพิ่มพูนมากขึ้น ความรักเป็นช่วงของความเข้าอกเข้าใจกัน คนมีคู่แล้วความหวานจะทำให้คนอื่นนั้นอิจฉา คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจในช่วงนี้

ราศีธนู (16 ธ.ค. 15 ม.ค.)
ชาวราศีธนู เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนชีวิต ซึ่งคุณจะหลุดออกจากการกระทำซ่ำซากจำเจก็คราวนี้ ผมการันตี การงานเป็นช่วงของการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่ง ซึ่งนั้นจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน บางคนอาจได้ไปเรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อนำกลับมาใช้เพื่อพัฒนาศักยภาพในตัวเองให้ดีขึ้น การเงินเป็นช่วงที่ใช้จ่ายเงินค่อนข้างเยอะ แต่นั้นก็เป็นการจ่ายที่ไม่เสียเปล่าสุดท้ายสิ่งนั้นจะตอบสนองความสุขกลับมาสู่คุณ ความรักได้คนรักที่ดีค่อยเป็นกำลังใจในทุกเรื่อง ทำให้คุณนั้นมีใจในการแก้ปัญหาต่างๆให้ผ่านไปได้ดียิ่งขึ้น

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ชาวราศีมังกร เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า แต่จะไปไหนนั้นผมบอกได้ว่าไปเปิดหูเปิดตาเพื่อจะได้พบเจอสิ่งแปลกๆใหม่ๆ ใครยังไม่คิดแบบนี้รีบคิดซะ การงานเป็นช่วงที่งานมีโอกาสพัฒนาแบบก้าวกระโดด การเปิดหูเปิดตารับฟังคนอื่นในช่วงนี้คุณจะได้ข้อมูลดีๆเพื่อนำมาพัฒนาศักยภาพที่มีอยู่ในตัวคุณได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม การเงินจ่ายเงินไปกับความสุขของตัวเองบ้าง ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดี มีความสุขก็ทำให้มีพลังในการหาเงินเพิ่มในอนาคต ความรักคนโสดมีโอกาสสานสัมพันธ์ที่ดีกับคนที่เข้ามาในช่วงนี้ ใครมีคู่แล้วก็ยังรักกันดีอยู่ ถึงทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้ก็จะกลับมาดีต่อกัน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์ เป็นช่วงของการใช้เหตุผลให้มากที่สุด เพราะทุกอย่างที่อยู่รอบตัวคุณในช่วงนี้มีสิ่งเล้าค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณนั้นออกนอกลู่นอกทางได้ง่าย การงานต้องมีสติก่อนที่จะตัดสินกับปัญหาหลายๆอย่างที่มีเข้ามาในช่วงนี้ แต่ท้ายที่สุดคุณก็จะสามารถรู้ได้ว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่ถูกที่สุดสำหรับการดำเนินงานของคุณ การเงินหลายจ่ายมีเข้ามาค่อนข้างมาก แต่คุณก็สามารถที่จะบริหารจัดการได้ดีเลยทีเดียว ความรักเป็นจุดของการเริ่มต้นความรักที่ดีสำหรับคนโสดหรือคนที่พึ่งจีบกันใหม่ๆ ใครที่มีคู่แล้วเหมือนเป็นช่วงกลับมาดื่มน้ำผึ่งพระจันทร์อีกครั้งหนึ่ง

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ชาวราศีมีน เป็นช่วงท้องฟ้าแจ่มใสคิดสิ่งใดโดยภาพร่วมถึงว่ามีมุมสมหวังครับ แต่สิ่งนั้นต้องยืนบนพื้นฐานของความตั้งใจด้วย การงานขอให้คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่จะทำ สิ่งนั้นจะนำพาความสำเร็จมาสู่ตัวคุณในช่วงนี้อย่างแน่นอน นอกจากความตั้งใจของคุณแล้ว ฟ้ายังเปิดโอกาสดีๆให้คุณด้วย การเงินงานดีเงินทองในช่วงนี้จะดีตามมา เป็นช่วงรายรับมีเข้ามาอย่างคึกคัก ใช้จ่ายอย่างคล่องมือ ผมการันตี ความรักถ้าช่วงเวลานี้คุณแอบรับใครอยู่ก็คงยังคงต้องแอบรักอยู่ต่อไป ใครมีแฟนแล้วระวังเผลอใจไปมองคนอื่นได้ในช่วงนี้


ใครที่สนใจจะตรวจดวงชะตาเป็นการส่วนตัวหรือปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยเสริมดวงชะตาและที่สำคัญผมกำลังจะเปิดการสอนไพ่ TAROT สามารถที่จะโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 086-885-8087 หรือติดต่อผ่าน www.facebook.com/phutarot การันตีคำพยากรณ์โดยอ.ภู่ คชสาร


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น