master phu

master phu

วันอังคารที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2559

ดวงเดือนม.ค.59

ดวงเดือนม.ค.59

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 13 พ.ค.)
ชาวราศีเมษ มีเรื่องให้ชุ่มชื่นหัวใจค่อนข้างเยอะในช่วงเวลานี้ การได้ไปพบปะผู้คนที่คุณคุ้นเคยจะนำพามาซึ่งโอกาสใหม่ๆเข้ามาสู่ชีวิตคุณ ผมการันตี การงานการบริหารจัดการเรื่องงานเป็นไปได้ด้วยดี สิ่งใดที่มีความติดขัดในช่วงที่ผ่านมาหลังจากนี้คุณสามารถที่จะขจัดปัญหาให้ผ่านพ้นไปด้วยดี บางคนอาจได้รับการไว้วางใจจากผู้มีอำนาจเหนือกว่าให้รับผิดชอบการงานที่ดีมากขึ้นด้วย การเงินถึงรายรับจะมีเข้ามาเยอะมากในช่วงนี้ แต่ถ้าคุณไม่รู้จักบริหารจัดการให้ดีก็สามารถเกิดปัญหากับเงินในอนาคตตามมาได้ ความรักเวลาในช่วงนี้หมดไปกับงานเป็นส่วนใหญ่ ควรหาเวลาให้คนทางบ้านเพิ่มขึ้นบ้างคนที่บ้านก็จะได้ไม่งอนคุณนะครับ

แก้ปีชงปี 2559 ทำอย่างไรหาคำตอบได้ในคลิปนี้ครับ


ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)
ชาวราศีพฤษภ ความกังวลใจในเรื่องราวต่างๆสิ่งต่างๆเหล่านั้นจะทุกแก้ไขไปในทิศทางที่ดีขึ้น ติดต่อเจรจาเข้าหาทางผู้หญิงจะทำให้ทุกอย่างนั้นราบรื่น ผมการันตี การงานความอดทนของคุณกำลังจะทำให้งานนั้นบรรลุเป้าหมาย ผลตอบรับเรื่องงานนั้นที่ได้กลับมานับว่าคุ้มค่า ใครวางแผนในการเริ่มงานสมควรลงมือทำในช่วงนี้จะประสบผลสำเร็จเป็นที่สุด การเงินถึงช่วงนี้คุณต้องหมุนเงินค่อนข้างเยอะ แต่ท้ายที่สุดคุณก็สามารถที่จะเอาตัวรอดให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ บางคนมีโอกาสได้รายได้จากช่องทางอื่นนอกจากรายได้ที่ได้เป็นประจำอีกด้วย ความรักอาจจะมีเรื่องราวให้ต้องทะเลาะกันบ้าง แต่ผ่านไปไม่เกินวันเดี๋ยวก็กลับมาดีกันเอง

ราศีมิถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)
ชาวราศีมิถุน เรื่องจุกจิกอาจจะมีบ้างในช่วงที่ผ่านมา แต่พอเข้าช่วงเวลานี้สถานการณ์ต่างๆจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ผมการันตี การงานคุณจะได้รับการร่วมมือเป็นอย่างดีจากคนรอบข้าง ใครต้องการเปลี่ยนแปลงงานขอให้รีบทำในช่วงเวลานี้รับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน กิจการการค้าที่มีปัญหาล่าช้ามาก่อนหน้านี้หลังจากนี้ทุกอย่างจะดูเข้ารูปเข้ารอยเพิ่มมากขึ้น การเงินดูแล้วหน้าอิจฉา ตำแหน่งการเงินในช่วงนี้ค่อนข้างดี เงินไหลมาเทมาใครที่มีหนี้ก็สามารถให้ใจหายคอได้ทั่วท้องได้แล้วในช่วงนี้ ความรักคนโสดมีโอกาสที่คนรอบข้างจะเริ่มสนใจคุณ เหลือเพียงแต่คุณนั้นจะเล่นด้วยหรือเปล่าเท่านั้น ใครมีแฟนแล้วความสัมพันธ์อยู่อยู่ในมุมที่ดี
ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ก.ค.)
ชาวราศีกรกฎ ชีวิตในช่วงเวลานี้การเดินแต่ละก้าวนั้นห้ามประมาท เพราะถ้าคุณก้าวพลาดแม้เพียงนิดปัญหาอาจบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ แต่ถ้าคุณมีสติอยู่ตลอดสิ่งต่างๆเหล่านี้ก็จะไม่เกินขึ้น การงานการขัดแย้งกับคนรอบข้างมีได้อยู่ตลอดเวลา บางทีการกระทำบางอย่างของคุณนั้นอาจเป็นฝ่ายผิด เพราะฉะนั้นเมื่อผิดก็ต้องรีบแก้ไขแต่ถ้าคุณแถไปเรื่อยๆเรื่องราวนั้นอาจบานปลายได้ การเงินมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะ แต่ในช่วงเวลานี้คุณสามารถบริหารจัดการให้ปัญหาเรื่องเงินนั้นผ่านพ้นไปได้ ความรักมีเรื่องให้จุกจิก มีเรื่องไม่เข้าใจกันอยู่ตลอดเวลา คุณจะเอาแบบนี้ แฟนคุณจะเอาแบบนั้น ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปอาจกระทบความสัมพันธ์ในมุมระยะยาว ช่วงนี้เหมาะปิดตาสักข้างแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. 16 ก.ย.
ชาวราศีสิงห์ เรื่องราวอะไรก็ตามที่ไม่ชัดเจนในช่วงชีวิตคุณที่ผ่านมา หลังจากนี้สิ่งต่างๆเหล่านั้นจะกระจ่าง บางคนนั้นคิดไม่ออก ทำอะไรก็ติดขัดในช่วงที่ผ่านมาหลังจากนี้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นจะคลี่คลาย การงานแนวโน้มเรื่องงานกำลังเริ่มดีขึ้น ช่วงเวลานี้เป็นช่วงของการขยับขยาย บางคนเจ้านายลาออกตำแหน่งเลยว่างคุณจึงได้ขึ้นแทน ใครที่คิดเปลี่ยนงานจะได้งานอย่างรวดเร็ว การเงินมุมจุกจิกในการใช้จ่ายอาจยังมีบาง แต่ถ้ามองในเรื่องรายรับก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีทำให้คุณนั้นไม่มีปัญหาในการหมุนเงินอย่างแน่นอน ความรักคนโสดมีโอกาสสานสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบอย่างรวดเร็ว คนมีคู่อยู่แล้วยังรักกันดีอยู่จนคนรอบข้างนั้นต้องอิจฉา
ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16ต.ค.)
ชาวราศีกันย์ พันธะบางอย่างบางประการยังคนผูกพันกับคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดีก็ตามสิ่งต่างๆเหล่านั้นคุณต้องยอมรับเพราะสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณกระทำขึ้นมาเอง การงานปัญหาทำให้เกินการเรียนรู้ ซึ่งสิ่งนั้นสามารถที่จะเอามาปรับปรุงกับงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันนี้ให้ดีขึ้นยิ่งขึ้น การเงินอึดอัดเรื่องเงินในช่วงที่ผ่านมาใช่มั้ย ถ้าใช่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้ามีปัญหาเรื่องเงินจะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ ความรักใครที่มีแฟนแล้ว คุณมีโอกาสเผลอตัวเผลอใจไปมองคนอื่นได้ หักห้ามใจซะก่อนที่จะกลายเป็นปัญหา

ราศีตุลย์ (17ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีตุลย์ เหนื่อยก็พักซะบ้าง อะไรหลายอย่างที่มันทำให้คุณนั้นรู้สึกเครียดก็ปล่อยๆมันไปบ้าง ไม่ต้องแบกมันก็จะทำให้คุณนั้นได้เปิดโลกในมุมมองใหม่ การงานเป็นช่วงเวลาหนักแล้วเหนื่อยในการทำงานแบบสุดๆ แต่อย่างที่บอกครับเหนื่อยก็พัก เมื่อมีแรงก็กลับมาสู้กันใหม่ การกับมานั้นจะทำให้คุณยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม การเงินทำงานเหนื่อยแล้วเงินที่หามาก็ใช้ให้เต็มที่ อย่างก เพราะถ้างกเดี๋ยวจะเสียเงินกับสิ่งที่ไม่มีมูลค่าเพิ่มกับชีวิต ความรักใครเป็นพ่อแง่แม่งอนกันในช่วงที่ผ่านมา ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาปรับความเข้าใจกันซึ่งก็จะกลับมาด้วยดี แต่กลับกันถ้าคุณปล่อยเวลาให้เนินนานไปตอนจบอาจไม่สวย
ไหว้พระเสริมดวงปี 59 ที่ไหนมีคำตอบในคลิปนี้ครับ

ราศีพิจิก (16พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ชาวราศีพิจิก ถ้าคุณนั้นมีความมุ่งมั่นกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งในช่วงนี้ขอให้ทำให้สุดไปเลย เพราะผลที่คุณจะได้รับกลับมานั้นรับรองว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่ลงทุนลงแรงไปอย่างแน่นอน ผมการันตี การงานยังคงต้องเหนื่อยอีกมาก ทุ่มเทแรงกายแรงใจให้สุดสิ่งต่างๆเหล่านี้จะได้รับการตอบรับที่ดีกลับมาอย่างแน่นอน การเงินถึงตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีมุมที่ดี แต่การบริหารจัดการเรื่องเงินยังคงต้องดูแลเป็นพิเศษ ถ้าคุณใช้เงินเกินตัวก็อาจจะมีปัญหาตามมาในภายหลังได้ ความรักความสัมพันธ์มีโอกาสที่จะจริงจังมากกว่าเดิมสำหรับคนพึ่งจีบกันใหม่ๆ ใครมีคู่อยู่แล้วความสัมพันธ์ยังคงอยู่ในมุมที่ดี

ราศีธนู (16 ธ.ค. 15 ม.ค.)
ชาวราศีธนู อาจมีหลายอย่างในช่วงนี้ที่คุณจะต้องยอมปล่อย ยอมสูญเสียโอกาสบางอย่างในชีวิตไป ซึ่งนั้นเป็นการแลกกับโอกาสใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ การงานเป็นช่วงที่ต้องทำงานฉุกละหุกเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความสามารถของคุณสุดท้ายคุณสามารถเอาอยู่ได้อย่างแน่นอน ผมการันตี การเงินอยู่ในมุมที่ดี แต่ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณด้วยว่าจะบริหารจัดการได้ดีด้วยหรือเปล่า เพราะถ้าคุณใช้จ่ายเกินตัวทำตามกิเลสผลที่ได้รับกลับมาก็จะออกมาตรงข้าม ความรักเป็นช่วงเหมาะกับการสร้างครอบครัว ความหมายคือใครคบกันมานานควรวางแผนพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่ครอง คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่ในช่วงนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ชาวราศีมังกร เป็นช่วงที่สามารถเดินตามความฝันได้อย่างเต็มที่ อุปสรรคมีไว้แก้ไขท่องไว้ในใจทุกอย่างเมื่อตั้งใจก็สามารถที่จะทำออกมาดีได้อย่างแน่นอน ผมการันตี การงานมีมุมของความเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด การพูดคุยเรื่องงานในช่วงนี้เป็นไปอย่างราบรื่น ใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงงานใหม่สมควรใช้โอกาสนี้ในการเปลี่ยนรับรองว่าตรงใจกับสิ่งที่คุณคาดหวังไว้อย่างแน่นอน การเงินเรื่องงานดีเงินทองก็จะดีตามด้วย จะใช้จะเก็บก็แล้วแต่คุณตามสะดวกได้เลยครับ ความรักช่วงเวลานี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ คนโสดจะชอบจะรักใครรีบจัดการจีบซะรับรองมีมุมสมหวังอย่างแน่นอน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์ สติเป็นสิ่งที่สามารถจะแก้ไขปัญหาต่างๆให้ผ่านพ้นไปได้ แต่กลับกันถ้าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งสิ่งที่ได้กลับมานั้นนอกจากปัญหาจะไม่จบแล้วยังมีแต่จะเพิ่มขึ้นด้วย การงานเป็นช่วงเวลาที่สามารถที่คิดค้นสิ่งใหม่ที่สามารถจะนำพาเนื้องานนั้นเหนือกว่าคู่แข่ง ใครที่ทำงานแบบจำเจอยู่จนถึงเวลานี้ควรถึงเวลาแล้วที่จะปฏิวัติงานของคุณเองซะ การเงินเป็นช่วงที่รายรับมีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ ควรคิดในเรื่องการเอาเงินไปลงทุนเพื่อเพิ่มพูนเงินของคุณให้มีมากขึ้นมากกว่าเดิม ความรักมีความรักที่ยังอยู่ในมุมที่ดี ใครที่ทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้สมควรใช้เวลานี้ในการปรับความเข้าใจกัน

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ชาวราศีมีน เป็นช่วงที่ชีวิตโดดเด่นเป็นที่สุด จะทำอะไรในเวลานี้ก็เหมือนสวรรค์เป็นทางให้สำหรับคุณ ขอแค่เพียงเริ่มลงมือทำทุกอย่างที่คุณคิดก็จะเป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้อย่างแน่นอน การงานเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี คิดงานเป็นระบบแบบแผนมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา ใครอยากเริ่มต้นธุรกิจควรใช้จังหวะนี้ในการเริ่มต้นได้เลย การเงินอยากใช้อยากจ่ายอะไรในช่วงนี้สามารถที่จะทำได้เต็มที่ เพราะเรื่องเงินในช่วงเวลานี้ถือว่าคล่องตัว ใครมีหนี้สินสามารถที่จะเคลียร์ได้ในช่วงนี้ ความรักบางคนอาจมีมุมที่ลงตัว แต่บางคนนั้นก็ไม่สมหวังขึ้นอยู่กับพื้นดวงชะตาเดิมคุณเป็นเกณฑ์ตัดสินในช่วงนี้

ใครที่สนใจจะตรวจดวงชะตาเป็นการส่วนตัวหรือปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยเสริมดวงชะตาและที่สำคัญผมกำลังจะเปิดการสอนไพ่ TAROT สามารถที่จะโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 086-885-8087 หรือติดต่อผ่าน www.facebook.com/phutarot การันตีคำพยากรณ์โดยอ.ภู่ คชสาร


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น