master phu

master phu

วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2558

ดวงเดือนตุลาคม 58

ดวงเดือนตุลาคม 58
ราศีเมษ (13 เม.ย.- 13 พ.ค.)
ชาวราศีเมษ คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆที่จะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณไปในทางที่ดีขึ้น ผมการันตี แต่สิ่งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณด้วยว่าพร้อมที่จะยอมก้าวออกมาจากจุดเดิมหรือเปล่า การงานอุปสรรคมีไว้ให้แก้ไข ถ้าคุณไม่หันหลังให้กับปัญหาไปเสียก่อนวีถีของงานคุณก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ผมการันตี แต่สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ถึงงานจะดีแต่การบริหารเรื่องเงินกับมีปัญหา ระวังใช้จ่ายเกินตัวในช่วงนี้ ซึ่งนั้นอาจทำให้การเงินของคุณมีผลกระทบในมุมระยะยาวได้ แต่ถ้ารู้จักบริหารจัดการให้ดีเรื่องต่างๆเหล่านี้ก็จะไม่เกินขึ้น ความรักดูแล้วช่วงนี้มีมุมหางเหินกัน บางคนตัวหางอันนี้ไม่ค่อยเท่าไร แต่ถ้าใจเริ่มห่างเมื่อไรอันนี้ไม่มีใครช่วงได้นะครับนอกจากคนสองคนต้องหันหน้ามาพูดคุยกัน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)
ชาวราศีพฤษภ ชีวิตในช่วงนี้มีมุมเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ มีอะไรแปลกใหม่เข้ามาในชีวิตของคุณอยู่ตลอดเวลาเหลือเพียงแค่ว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในด้านไหนเพราะดวงคุณมีสิทธิที่จะเลือกครับ การงานมีเรื่องให้จุกจิกกับเพื่อนร่วมงานบ้างในช่วงนี้ บางคนเลือกที่จะปล่อยไปแต่ผมแนะนำครับว่าเรื่องต่างๆเหล่านั้นถ้าปล่อยไป ก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมาในภายหลังได้ ทางที่ดีเคลียร์กันให้จบเลยดีที่สุด การเงินช่วงเวลานี้มีรายจ่ายค่อนข้างสูงแต่รายรับยังเท่าเดิม เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่คุณควรจะขยับในการหาเงินจากช่องทางอื่น ความรักใครที่มีความรักที่ซับซอนหรือเรียกง่ายๆว่ารักซ่อนคุณควรรีบจัดการซะก่อนที่คุณจะเสียคนที่คุณรักจริงจังไป คนโสดระวังไปชอบคนที่มีแฟนอยู่แล้ว

ราศีมิถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)
ชาวราศีมิถุน ช่วงเวลานี้จิตใจของคุณนั้นดูแล้ววุ่นวาย ดูแล้วสับสนเหมือนมีอะไรทำให้คุณว้าวุ่นใจ ซึ่งคุณนั้นต้องรีบจัดการอารมณ์ว้าวุ้นนี้ให้หายไปจากจิตใจคุณโดยเร็วก่อนที่มันจะกระทบต่อวิถีชีวิตคุณ การงานโชคดีมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่นั้นก็มาพร้อมกับคนที่ค่อยจะอิจฉาคุณตามเข้ามาด้วย ซึ่งถ้าคุณนั้นเก็บเอามาใส่ใจอย่างที่บอกไปตอนต้นครับคนที่ปวดหัวก็คือตัวคุณเอง แต่ถ้าคุณทำไม่ใส่ใจสักอย่างวิถีการงานของคุณก็จะไม่มีปัญหาอะไรอย่างแน่นอน การเงินถึงที่ผ่านมาอาจมีเรื่องให้ปวดหัวกับการเงิน แต่ในช่วงนี้คุณสามารถที่จะบริหารจัดการปัญหาต่างๆให้ผ่านพ้นไปได้ ความรักคุณอาจมีคนแอบมารักคุณ ซึ่งถ้าคนโสดก็คงไม่ค่อยเท่าไรเพราะคุณก็มีสิทธิที่จะเลือกว่าจะสานต่อหรือไม่ แต่ถ้าคุณมีแฟนแล้วจงรีบปฏิเสธซะก่อนที่งานจะเข้าคุณได้

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ก.ค.)
ชาวราศีกรกฎ  คุณมีโอกาสได้รู้ประสบการใหม่ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ๆที่คุณนั้นยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน สิ่งนั้นจะเปลี่ยนวิถีของชิวิตคุณไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผมการันตี การงานใครที่รอคอยงานใหม่ๆมาก่อนหน้านี้จะมีผลตอบรับที่ดีกลับมา อีกมุมหนึ่งยังเป็นช่วงที่เหมาะในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพื่อที่คุณจะนับสิ่งนั้นกลับมาพัฒนางานของคุณ การเงินสิ่งที่คิดว่าจะได้ในเร็ววันนี้กลับมีเหตุให้เลื่อนออกไป เงินทองดูแล้วยังไม่ราบรื่นเท่าที่ควร อาจต้องรู้จักใช้รู้จักจ่ายให้มากกว่านี้ ความรักดูแล้วยังเป็นไปในแบบเนิบๆไม่มีอะไรที่ทำให้ดูแล้วหวือหวา แต่โดยภาพร่วมแล้วก็ยังคงอยู่ในมุมที่ดีอยู่ ใครมีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ก็สามารถที่จะประสานรอยร้าวกันได้


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. 16 ก.ย.
ชาวราศีสิงห์ มีหลายเรื่องถึงคุณจะตั้งใจกับการแก้ปัญหาแต่สุดท้ายคุณก็ไม่สามารถที่ก้าวผ่านมันไป เหลือเพียงวิธีเดียวคุณต้องปล่อยวางตัดใจจากสิ่งนั้นไป การงานบางอย่างคุณก็สมควรปล่อยให้คนอื่นทำไปบ้าง เพราะถ้าคุณนั้นคิดที่จะแบกงานไว้ทำคนเดียว ดูท่าแล้วจะไปไม่รอดแต่ถ้าช่วยกันคิดช่วยกันทำรับรองว่าทุกอย่างจะออกมาดีกว่าฉายเดียวอย่างแน่นอน การเงินช่วงเวลานี้เงินทองอาจดูแล้วรู้สึกติดขัดไปบ้าง แต่ตามดวงแล้วคุณก็ยังพอที่จะหมุนผ่านช่วงนี้ไปได้ถึงจะรู้สึกหืดขึ้นคอก็ตาม ความรักบางคนรักแฟนมากเข้าขั้นหึงห่วงทางที่ดีควรลดลงบ้าง ก่อนที่แฟนคุณจะทนกับความหึงห่วงที่มากเกินไปไม่ได้

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16ต.ค.)
ชาวราศีกันย์ เป็นจังหวะของการเปลี่ยนแปลงชีวิตไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม โอกาสจากสถานการณ์รอบข้าง สิ่งรอบข้างจะวิ่งเข้าหาคุณจนคุณทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว การงานกำลังเป็นไปด้วยดี คุณจึงต้องใช้จังหวะนี้ในการลงมือทำอย่างตั้งใจกับงานที่คุณทำนั้นๆ ซึ่งผลตอบรับนับว่าเกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้ไปอย่างมาก การเงินนอกจากเงินที่ได้เป็นประจำแล้ว คุณยังมีโอกาสได้เงินลับๆเข้ามา แต่เงินก้อนนี้ห้ามเปิดเผยให้คนรอบข้างรู้เพราะมีโอกาสโดดยืมโดยที่คุณนั้นยังไม่ได้ใช้เงินก้อนนี้สักบาท ความรักคุณจะได้คำปรึกษาที่ดีจากแฟนคุณในเรื่องต่างๆ แฟนคุณเหมือนเป็นหัวหอกที่จะช่วยให้งาน เงิน ของคุณดีแบบก้าวกระโดด เอาใจเข้าเพิ่มซะเป็นการตอบแทน
ราศีตุลย์ (17ต.ค. – 15 พ.ย.)
ชาวราศีตุลย์ เป็นช่วงที่ต้องตามแก้ไขปัญหาต่างๆแทนชาวบ้าน คนรอบตัว แต่ตัวคุณเองนั้นก็นับว่าทำออกมาดีแต่ถ้าจะทำบ่อยๆก็อาจกระทบต่อวีถีชีวิตของคุณได้ เพราะฉะนั้นหลังจากแก้ไขปัญหาได้แล้วคงต้องสอนคนที่สร้างปัญหาขึ้นมาด้วย การงานความไม่ไว้วางใจในเพื่อนร่วมงาน ความไม่ไว้วางใจในองค์กร มันมีในดวงจิตของคุณในช่วงนี้ ถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจกับสิ่งต่างๆเหล่านี้ผมแนะนำให้เปลี่ยนแปลงจะดีที่สุด การเงินเงินดูแล้วไม่คล่องตัวอย่างที่เคยเป็นมา ช่วงนี้ต้องรู้ใช้จ่ายให้มากกว่าที่ผ่านมาคุณถึงจะผ่านวันเวลาเหล่านี้ไปได้ ความรักเป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ดูแล้วจำเจ ไม่มีอะไรให้หวือวา แต่ก็ไม่ถึงกับแย่อะไรในช่วงนี้ก็ยังคงพอไปได้

ราศีพิจิก (16พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ชาวราศีพิจิก มีหลายอย่างที่ทำให้คุณนั้นสบสน ดูแล้วยังไม่สามารถที่จะหาคำตอบได้ในช่วงเวลานี้ ทุกอย่างจึงต้องอาศัยระยะเวลาทุกอย่างถึงจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การงานาใครที่เป็นลูกจ้างคุณมีโอกาสได้รับข้อเสนอจากองค์กรอื่น เรียกง่ายๆว่าโดนซื้อตัวนั้นเองซึ่งบางคนก็เป็นโอกาสใหม่ แต่บางคนก็อาจไปแล้วมีปัญหาคุณจึงต้องตัดสินใจให้ดี การเงินระวังในการใช้จ่ายเงินในช่วงนี้สักนิด ถึงดูสถานการณ์ของเงินเข้าก็ดูแล้วยังไม่มีปัญหา แต่ในเรื่องรายจ่ายอยู่ดีๆมันก็มีเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย คุณจึงต้องเตรียมพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ตรงนี้ให้ดี ความรักต้องระวังความสัมพันธ์ค่อนข้างมาก มีอะไรเพียงนิดอาจเป็นบ่อเกิดที่พูดกันเถียงกันไม่รู้จักจบเสียที จนอาจบานปลายกลายเป็นปัญหาที่ใหญ่ได้


ราศีธนู (16 ธ.ค. 15 ม.ค.)
ชาวราศีธนู มีเรื่องเข้ามาทำให้คุณหัวหมุนไม่เว้นแต่ละวันในช่วงเวลานี้ สิ่งสำคัญคือคุณต้องมีสติและพร้อมที่จะลงมือแก้ไขปัญหาเหล่านั้น การหนี้ปัญหาไม่ใช่ทางออกที่ดีในช่วงเวลานี้ การงานคนรอบข้างชอบสร้างปัญหาทำให้คุณนั้นต้องคอยตามเช็ด ซึ่งท้ายที่สุดคุณก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆเหล่านั้นให้ผ่านพ้นไป ผมการันตี บางคนคิดที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่เพราะคาดหวังว่าจะดีมากกว่าเดิม แต่สุดท้ายก็ยังไม่เป็นไปตังใจในช่วงนี้ การเงินพอที่จะหมุนเวียนผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้ ถึงมันอาจรู้สึกติดขัดบ้างแต่มันก็เป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อย ความรักความสัมพันธ์ก็ยังคนพัฒนาต่อไปอย่างเนิบๆ ถึงจะมีเรื่องจุกจิกบ้างแต่ขอให้คุณอย่านำมาใส่ใจทุกอย่างก็จะยังคงไปได้อย่างดี

ราศีมังกร (16 ม.ค. – 12 ก.พ.)
ชาวราศีมังกร สถานการณ์ในช่วงนี้มีหลายทางเลือกให้คุณเดินไป ซึ่งถ้าคุณรีบตัดสินใจเร็วในการเลือก ในการลงมือทำสิ่งต่างๆเหล่านั้นก็จะส่งผลดีกับคุณ แต่ถ้าคุณนั้นตัดสินใจช้าโอกาสตรงจุดนี้มันก็จะผ่านพ้นไป การงานทำอะไรต้องมีความตรงไปตรงมา ไม่งันคุณอาจโดนนินทาว่าร้ายได้ แต่ถ้าคุณนั้นมีความตรงไปตรงมาสิ่งที่คุณจะได้รับกลับมานั้นก็จะส่งผลต่องานคุณในมุมที่ดีขึ้น การเงินถือว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงินหน้ามืด ถ้าคุณรอเงินบางอย่างอยู่อาจมีมุมที่ต้องเลื่อนไปอีกสักระยะ ความรักช่วงเวลานี้ดูแล้วไม่ค่อยมีความหวือหวาอะไรมาก สถานการณ์ความรักก่อนหน้าเป็นอย่างไรปัจจุบันนี้ก็ยังคงเป็นอย่างนั้น

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ชาวราศีกุมภ์ การพูดคุยในเรื่องที่สำคัญนั้นนอกจากอาศัยคำพูดปากเปล่าแล้ว อาจต้องอาศัยลายลักษณ์อักษรเป็นเครื่องมือยืนยันเพิ่มอีกด้วย ปัญหาในการผิดสัญญาก็จะไม่เกินตามมาในภายหลัง การงานบางสิ่งที่คุณได้ลงมือทำลงไป แต่ผลตอบรับมันอาจไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่คุณได้ตั้งความหวังไว้จงอย่าเสียใจ เพราะบางอย่างอาจต้องอาศัยระยะเวลามีดีเวลานี้ก็จะต้องดีในช่วงต่อไปอย่างแน่นอน การเงินถืองานดูแล้วมีปัญหาแต่เรื่องนี้อาจพอช่วยปลอบใจคุณได้ ใครโดนยืมเงินมีโอกาสได้คืน ขอความช่วยเหลือเรื่องเงินทองต่างๆในช่วงนี้จะประสบผลสำเร็จ ความรักต้องระวังปะทะคารมกัน ถ้ายอมได้ขอให้ยอมเรื่องราวจะได้ไม่บานปลายไปมากกว่าเดิม

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ชาวราศีมีน ความทุกข์ที่เกินขึ้นมาก่อนหน้านี้จะเริ่มลบเลือนจางหายไป ผมการันตี แล้วหลังจากนี้คุณก็ต้องสร้างความหวัง จุดมุ่งหมายในการดำเนินชีวิตใหม่ไว้ด้วย เพื่อจะได้มีแนวทางในการดำเนินตามความฝันใหม่ๆต่อไป การงานบางอย่างในก่อนหน้านี้ดูแล้วรู้สึกทำให้คุณนั้นอึดอัดมาพอสมควร แต่ถ้าคุณพยายามแก้ไขสิ่งต่างๆอย่างเต็มที่แล้ว เรื่องงานที่มีปัญหาก็จะค่อยๆเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ การเงินคุณอาจรู้สึกกังวลใจว่าจะมีเงินพอที่จะหมุนผ่านช่วงเวลานี้ได้หรือเปล่า แต่ผมตอบเลยว่าได้แค่คุณตัดความกังวลใจทิ้งไปแล้วรีบตั้งใจหาเงินทุกอย่างก็จะจบลงด้วยดี ความรักด้วยเหตุที่คุณในช่วงนี้ทำงานหนัก ถ้าคุณไม่อธิบายที่มาที่ไปก็อาจมีผลกระทบต่อชีวิตคู่คุณได้ แต่ถ้าคุณบอกกล่าวคุณก็จะไม่โดนบ่นกลับกันยังได้กำลังใจที่ดีจากแฟนของคุณกลับมาอีกด้วย


ใครที่สนใจจะตรวจดวงชะตาเป็นการส่วนตัวหรือปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยเสริมดวงชะตาและที่สำคัญผมกำลังจะเปิดการสอนไพ่ TAROT สามารถที่จะโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 086-885-8087 หรือติดต่อผ่าน www.facebook.com/phutarot การันตีคำพยากรณ์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น